thaibestway

เที่ยวภูเก็ต พังงา กระบี่ ต้อง ไทยเบสท์เวย์ แล้วคุณจะหลงเสน่ห์การท่องเที่ยว

โรนัลโด้ เดินทางเยือน “ภูเก็ต”

Leave a comment

โรนัลโด้ เดินทางเยือน “ภูเก็ต”
โรนัลโด้ เที่ยวภูเก็ต เที่ยวพังงา เที่ยวกระบี่ เกาะพีพี พายเรือแคนู

คริสเตียโน โรนัลโด้ สุดยอดนักเตะ ที่ทุกๆคนน่าจะรู้จักได้เดินทางด้วยเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว มาเที่ยวที่จังหวัดภูเก็ต พร้อมกับแฟนสาว “อาริน่า ชาอิค” ซึ่งภูเก็ตนั้นถือเป็นเมืองท่องเที่ยวระดับโลกของประเทศไทย สาเหตุที่โรนัลโด้เดินทางมาเมืองไทยนั้น เพื่อที่จะไปเซ็นสัญญาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้แก่แบรนรถยนตร์ชื่อดังชื่อหนึ่ง นี่เลยเป็นผลพลอยได้ให้ได้มาเยี่ยมเยือนเมืองไทย ซึ่งตัวโรนัลโด้นั้น จะใช้เวลาเกือบ 10 วันภายในจังหวัดภูเก็ต ของเรา

โรนัลโด้ เที่ยวภูเก็ต เที่ยวพังงา เที่ยวกระบี่ เกาะพีพี พายเรือแคนู

ซึ่งในการมาครั้งนี้ของโรนัลโด้นั้น ได้จองพูลส์วิลล่าหรูของโรงแรมซิกเซ้นท์ ริมเกาะยาวน้อย ซึ่งค่าจองโรงแรมนั้นตกวันละ 4แสนกว่าบาทเองครับ ซึ่งพูลส์วิลล่าที่โรนัลโด้ได้จองนั้นมีราคาที่แพงที่สุด หรูที่สุด สวยที่สุดของโรงแรมเลยล่ะครับ เพราะการมาครั้งนี้ของโรนัลโด้นั้นต้องการความเป็นส่วนตัวสุดๆ ไม่ต้องการให้นักข่าวเข้าไปทำข่าว ดังนั้นจึงเป็นการยากที่จะเข้าไปถ่ายรูปและขอลายเซ็นจากซุปเปอร์สตาร์คนนี้

โรนัลโด้ เที่ยวภูเก็ต เที่ยวพังงา เที่ยวกระบี่ เกาะพีพี พายเรือแคนู

เมื่อวันที่ 10 กรกฏาคม 2555 โรนัลโด้ได้เหมาเรือสปีดโบ๊ท 2 ชั้นไเพื่อเดินทางไปเที่ยว อ่าวนาง อ่าวไร่เลย์ และเกาะอื่นๆภายในอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา และหมู่เกาะพีพี ของจังหวัดกระบี่ เนื่องจากก่อนหน้านี้โรนัลโด้ต้องอึดอัดกับสภาพอากาศที่มีฝนตกตลอดเวลาต่อเนื่องมากกว่า 3 วัน ซึ่งวันนี้นับเป็นวันที่ดีอีกวันนึงที่สภาพอากาศสดใสมาก ทำให้โรนัลโด้พร้อมกับแฟนสาว ได้ออกไปโชว์ซิกแพค ทูพีช ไปพายเรือแคนูสวีทกันบริเวณชายหาดของวิลล่า นอกจากนี้ตลอดเวลาที่โรนัลโด้ได้ออกมาพายเรือด้านนอกนั้นได้ถ่ายรูปผ่านกล้องบีบีและไอแพตตลอดเวลา นอกจากนี้ก็ได้ถ่ายรูปคู่โดยให้นายท้ายเรือคอยถ่ายให้ ซึ่งหวังอย่างยิ่งว่าสถานที่ท่องเที่ยวของประเทศเรา ไม่ว่าจะเป็นเกาะพีพี เกาะภูเก็ต เกาะยาว หรือเกาะอื่นๆที่โรนัลโด้ไปจะได้ดังไปในระดับโลกซักที

หมายเหตุ
สนใจโปรแกรมทัวร์ คลิกเลย thaibestwayหรือ บล๊อกของเรา

Advertisements

Author: thaibestway

ทัวร์ที่ให้บริการการท่องเที่ยวเต็มรูปแบบ ทั้งแพ็คเกจ ท่องเที่ยวแบบ เที่ยว 5 วัน 4คืน, เที่ยว 4วัน 3คืน, เที่ยว 3วัน 2คืน, เที่ยว 2วัน 1คืน หรือ เที่ยวแบบ one day trip และ เรายังบริการจองห้องพัก รีสอร์ท โรมแรม ตามความต้องการของท่าน เรา...ไทยเบสท์เวย์ รับรองการบริการ ด้วยความประทับใจและคัดสรรค์ทัวร์ที่มีคุณภาพมาบริการเสิร์ฟให้กับท่านถึงที่ เพียงแค่ท่านคลิกเข้ามาที่ www.thaibestway.com แล้วท่านจะหลงรักการท่องเที่ยวโดยไม่รู้ตัว ทัวร์ไทยเบสม์เวย์ ได้รับอนุญาติประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 32/00453 ถูกต้องตามกฎหมาย ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่า ไทยเบสท์เวย์พร้อมที่จะให้บริการท่องเที่ยว เช่น ทัวร์พีพี, ทัวร์เกาะเฮ, ทัวร์เกาะรายา, ทัวร์เกาะไข่, ชมภูเก็ตแฟนตาซี, โชว์ภูเก็ตไซม่อนคาบาเร่, ภูเก็ตอะโพไดร์ คาบาเร่โชว์, ทัวร์อ่าวพังงา-เกาะปันหยี เรือหางยาว, ทัวร์พายเรือแคนู ชมเกาะห้อง อ่าวพังงา, ทัวร์พายแคนนู, ทัวร์ล่องแก่งน้ำตกโตนปริวรรต, ทัวร์ล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกดิน, ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์, ทัวร์อ่าวพังงา, ทัวร์ทะเลแหวก, เกาะไม้ไผ่ และอีกมากมาย หากคุณคิดที่จะเที่ยวในจังหวัดภูเก็ต หรือต้องการทัวร์ในภูเก็ต หรือกำลังค้นหาแพ็คเกจท่องเที่ยวภูเก็ต หรือจังหวัดอื่น ๆ ภายในประเทศ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s